Muốn ở bên bồ mới, đại gia 80 tuổi chi 22,000 tỷ để ly hôn vợ

Chia sẻ với

Harry Macklowe – Doanh nhân 80 tuổi người Mỹ đã đề nghị chia cho vợ một nửa số tài sản trị giá khoảng 2,2 tỷ USD để vợ thuận tình ly hôn.

Harry Macklowe – Là nhà đầu tư bất động sản tại New York – Mỹ, sở hữu trong tay khối tài sản 2,2 tỷ USD (gần 50,000 tỷ đồng) vừa đệ đơn ly hôn với người vợ chung sống gần 60 năm qua. Để vợ ký vào đơn ly hôn, ông Harry đưa ra lời đề nghị chia một nửa số tài sản của mình cho vợ.

thu-tuc-ly-hon-voi-vo

“Tôi hi vọng bà ấy hạnh phúc. Tôi cũng sẽ hạnh phúc. Tôi mong là mọi thủ tục ly hôn sẽ nhanh chóng hoàn tất”, ông Harry chia sẻ với báo giới.

Ông Harry đề nghị chia một nửa tài sản cho vợ khi ly hôn nhưng vợ ông vẫn chưa đồng ý. Nhưng bà Linda Macklowe 58 tuổi vợ ông hiện vẫn chưa đồng ý với số tài sản mà chồng bà chia cho để hai người có thể ly hôn. Chắc chắn bà Linda muốn nhiều hơn một nửa số tài sản của chồng mình vì dù gì hai người cũng đã làm vợ chồng chung sống với nhau hơn 60 năm.

Vị doanh nhân 80 tuổi này cho biết sau khi hoàn thành thủ tục ly hôn với vợ cũ ông sẽ tái hôn với bà Patricia Landeau 62 tuổi hiện đang làm giám đốc một bảo tàng nổi tiếng tại Pháp.

Sau khi phát hiện chồng mình là tỷ phú Henrry mang người tình của mình về nhà bà Linda đã đệ đơn ly hôn lên tào án. Đồng thời ông Henrry cũng tuyên bố rằng khi có được phán quyết chính thức của tòa về việc ly hôn của vợ chồng mình, ông sẽ kết hôn với người tình người Pháp ngay lập tức.

ly-hon-vo-de-o-voi-bo

Chuyện chi cả tỷ USD hay vài tỷ USD để vợ thuận tình ly hôn, rảnh rang đến với bồ không phải là chuyện hiếm với các tỷ phú trên thế giới. Năm 2016 thế giới cũng được một phen rúng động khi câu chuyện ông trùm sòng bạc Steve Wynn hứa sẽ chia cho vợ mình 1,2 tỷ USD để bà ta ký vào đơn ly hôn. Trước đó, năm 1999, tỷ phú người Mỹ gốc Pháp Alec Wildenstein đã mạnh tay chi đến 2,5 tỷ USD để ly hôn với vợ đến với bồ nhí.

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan